Xu hướng ngôi nhà thứ hai nở rộ tại Việt Nam

   Vào đầu năm 2008, giới đầu tư tại Việt Nam đã được làm quen với khái niệm “ngôi nhà thứ hai” với một số dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm đó được cho là kênh đầu tư an toàn với nhiều ưu điểm như vị trí đẹp, thích hợp với nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê. 

Từ cuối năm 2014, đặc biệt là trong năm 2015, xu hướng này đã quay trở lại khi hàng loạt các tên tuổi lớn xuất hiện. Rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản đã quyết định dồn sức vào phân khúc nhà ở nghỉ dưỡng với đa dạng dòng sản phẩm, cam kết cho thuê ở tại nhiều địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Ngôi nhà thứ 2: Không phải cứ ven biển là giá triệu đô.

Sự đa dạng sản phẩm trên thị trường cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn, không chỉ là các biệt thự, liền kề ven biển mà còn là các căn hộ khách hàng với diện tích vừa phải, có 1-2 phòng ngủ.

Với diện tích nhỏ, giá bán của các căn hộ này cũng chỉ từ 1-2 tỷ đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều nhà đầu tư, nhiều khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà thứ hai một cách dễ dàng hơn. Theo như nghiên cứu, có đến 80% khách hàng sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng này là người dân Thủ đô Hà Nội, nơi mà 1-2 tỷ đồng sẽ rất khó để lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Ưu điểm của mô hình ngôi nhà thứ 2:

Với đặc trưng khí hậu miền Bắc có mùa đông rất lạnh, rất nhiều cư dân Thủ đô muốn tận hưởng thời tiết mát mẻ, dễ chịu của miền Trung, miền Nam hay muốn lưu trú một vài tháng trong năm tại các thành phố biển tuyệt đẹp. Ưu điểm của mô hình này là khách hàng có thể sử dụng căn hộ trong những tháng mong muốn và cho thuê những tháng còn lại.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng cho thuê lại, hoặc khách hàng có thể tự cho thuê qua các hệ thống cho thuê căn hộ online, ví dụ như batdongsan.com.vn hoặc Airbnb một cách rất linh hoạt.

Airbnb

Hãy cung cấp những ngày có thể cho thuê, khách hàng sẽ tìm đến bạn qua Airbnb

Với ưu điểm lớn nhất là khách hàng có thể ở tại căn hộ của mình trong bất kỳ thời gian nào, và cho thuê thời gian còn lại, quý khách có thể đi nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm mà vẫn có lợi nhuận từ căn hộ của mình.

Đây là mô hình phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng nhiều, cũng như có mong muốn sở hữu một tài sản là căn hộ biển có giá trị tăng cao qua từng năm.

Dự án Central Coast là dự án sẽ đi theo mô hình kinh doanh trên, với vị trí mặt tiền biển Phạm Văn Đồng cực đẹp, quý khách sẽ được đón bình minh trên biển mỗi sớm mai, tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức các loại hải sản tươi ngon tại thành phố Đà Nẵng khi sở hữu căn hộ tại đây.

1.PHUONG AN 11-1

Gía bán dự kiến của dự án Central Coast là từ 25-28tr/m2. Căn hộ nhỏ nhất có diện tích 36m2, chỉ từ 800 triệu, đây là một mức giá cực trì hấp dẫn tại khu vực này.

Qúy khách quan tâm dự án có thể liên lạc theo số hotline: 098 3333 482 hoặc để lại thông tin theo form trên website, chúng tôi sẽ tư vấn trong 10 phút! Cảm ơn quý khách!