Mô hình căn hộ khách sạn là mô hình đầu tư của năm 2016

Xu hướng ” ngôi nhà thứ hai” là xu hướng đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 2008. Tuy nhiên thời điểm đó chỉ có một số dự án với quy mô nhỏ và không gây tiếng vang lớn lên thị trường.

Từ cuối năm 2015, các chủ đầu tư lớn như Vingroup. Sungroup, Alphanam…đến các đơn vị nhỏ tại sở hữu các lô đất tại Đà Nẵng, Nha Trang…cũng đã tham gia thị trường căn hộ nghỉ dưỡng để phục vụ mục đích sở hữu ngôi nhà thứ hai của giới đầu tư.

Chung cư đà nẵng

Những địa danh sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Hạ Long…đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam đang là địa điểm hấp dẫn nhất với đa dạng mô hình, giá bán, vị trí.

Trong các năm qua, nhà đầu tư tại thị trường Đà Nẵng đã đón chào các dự án như Azura – chân cầu sông Hàn, F.Home  Lý Thường Kiệt, Căn hộ khách sạn A La Carte, Fusion Suites mặt biển Mỹ Khê, Vinpearl Riverfront Condotel – Condotel trên đường Trần Hưng Đạo, tổ hợp Cocobay với mức giá từ 20-70 triệu/m2 và các hình thức cam kết nhận thuê lại mới mức lợi nhuận 5%-10% trong 3-10 năm.

Huong view can ho 1

View từ dự án Alphanam và Central Coast mặt biển Đà Nẵng

Từ đầu năm 2016, thị trường Đà Nẵng đã giao dịch thành công gần 2000 căn hộ tại các dự án nghỉ dưỡng, theo thống kê, sẽ còn nhiều dự án ra hàng vào nửa cuối năm nay, trong đó dự án căn hộ mặt biển Central Coast là dự án đang được giới đầu tư quan tâm nhất khi giá bán chỉ từ 25tr/m2 với một vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp.

Với những ưu điểm như: sở hữu một căn hộ tại thành phố du lịch để nghỉ dưỡng mỗi ngày, cơ hội cho thuê lại với lợi nhuận cao trong lúc không sử dụng, cơ hội tăng giá trong tương lai với những vị trí đẹp, những đêm nghỉ tại căn hộ quý khách cũng có thể dành tặng người thân, quan khách để gia tăng mối quan hệ xã hội…, mô hình “ngôi nhà thứ hai” đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn!

Tags: Căn hộ Đà Nẵng, chung cư Đà Nẵng, căn hộ biển Đà Nẵng