Mở bán dự án căn hộ khách sạn Hòa Bình Green City Đà Nẵng

Tiếp nối sự thanh công của các dự án căn hộ Hòa Bình Green tại Hà Nội, chủ đầu tư Hòa Bình Group đã hợp tác cùng tập đoàn Ascott trong dự án căn hộ khách sạn đầu tiên.

Được bơi lội giữa lưng chừng trời mang lại cảm giác vô cùng thú vị và là đặc quyền chỉ dành cho những du khách ở trong tổ hợp Marina Bay Sands ở Singapore. Nhưng không cần sang tận Singapore mà du khách sắp tới sẽ được tận hưởng cảm giác bơi giữa không trung, vừa được thưởng ngoạn cảnh sắc sơn thuỷ hữu tình tuyệt đẹp của Đà Nẵng tại tổ hợp căn hộ – khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình

-Vị trí dự án: Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà , Đà Nẵng(chân cầu Thuận Phước)

-Diện tích đất:12.627m2

-Nhà thầu xây dựng : Công ty TNHH Hòa Bình

-Đơn vị thiết kế : Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng NHS

-Nội thất và cảnh quan : Raymon & Mobido

-Tư vấn quản lý dự án : ICMC

-Quản lý vận hành : Tập đoàn Ascott ( Singapor )

-Tư vấn giám sát : Delta

-Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ khách sạn cao 27 tầng, 5 tầng thương mại.

Căn hộ hòa bình green city đà nẵng

Phối cảnh dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN  CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN HÒA BÌNH GREEN:

  1. Bể bơi vô cực tại tầng trên cùng của dự án: bể bơi tràn rộng vừa có thể là nơi tổ chức những bữa tiệc pool party sôi động, vừa là nơi để du khách và chủ nhân căn hộ ngâm mình thư giãn, nhâm nhi những ly cocktail, vừa thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt vời của bán đảo Sơn Trà với núi, sông Hàn, biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng và những cây cầu biểu tượng của thành phố như cầu Rồng, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước và thành phố lung linh về đêm đều nằm trong tầm mắt!

be-boi-vo-cuc-hoa-binh-green-da-nang

2. Khu công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ trong đó Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp… được dát vàng 24K. Toàn bộ lan can căn hộ cũng được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.

26-tong-quan-du-an-hoa-binh-green-da-nang-2

3. Toà nhà hội đủ các tiện ích 5 sao như 3 tầng trung tâm thương mại, gym, spa, khu vui chơi mua sắm, rạp chiếu phim, casio, bar, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội, sân tennis, bể bơi vô cực tầng thượng, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội. Đồng thời, toà nhà còn cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân và du khách tắm biển và tham quan thành phố.

tien-ich-hoa-binh-green-da-nang-4

4. Toà nhà được thiết kế và thi công với kết cấu chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường dày 350mm, cách âm, cách nhiệt. Thiết bị vệ sinh TOTO mạ vàng 24k, sàn ốp đá marble, điều hòa Daikin VRVIIIS… cùng hàng loạt các thương hiệu đẳng cấp.

thiet-bo-ve-sinh-hoa-binh-green-da-nang

 

5. Tòa nhà được quản lý bởi tập đoàn Ascott với thương hiệu Citadines Apart Hotel, là tập đoàn sở hữu thương hiệu Somerset với hàng chục tòa nhà tại Việt Nam, Ascott cam kết giới thiệu dịch vụ lưu trú đạt nhiều giải thưởng tới du khách.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT HẤP DẪN:

-Khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án sẽ được chủ đầu tư thuê lại trong 10 năm, cam kết trả lợi nhuận 8% trong năm đầu tiên và sau mỗi năm lại tăng thêm 1% cho đến lúc đạt mức lợi nhuận cam kết cao nhất lên tới 12% trong năm thứ Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mức lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng/giảm 10% so với mức lợi nhuận của năm thứ 5.

  1. Năm thứ nhất: 8%
  2. Năm thứ hai: 9%
  3. Năm thứ ba: 10%
  4. Năm thứ tư: 11 %
  5. Năm thứ năm: 12 %
  6. Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mức lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng/giảm 10% so với mức lợi nhuận của năm thứ 5.

-Khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm tại căn hộ của mình cùng gia đình và người thân.

Với một vị trí đẹp, chất lượng xây dựng và hoàn thiện uy tín top 1 Việt Nam cùng đơn vị quản lý quốc tế, Hòa Bình Green Đà Nẵng hứa hẹn là dự án nóng nhất tại Đà Nẵng tại thời điểm này!

Qúy khách quan tâm dự án vui lòng liên lạc theo số hotline: 098 3333 482/0916 183 521

Hoặc để lại liên hệ theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc trong 10 phút!

 

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Thư điện tử (*)
Xác nhận