Đất Đà Nẵng tăng gấp 3: Dân giàu Hà Nội lãi lớn.

Xã hội phát triển, thế hệ trẻ đã không còn theo quan điểm “tấc đất cắm dùi” của ông bà ngày trước nữa mà đang tìm cách cân bằng giữa làm việc và hưởng thụ cuộc sống. Do đó thời gian gần đây, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời ngày càng tăng cao.

Nhiều đại gia phía Bắc đã cất công tìm kiếm ở các thành phố biển xinh đẹp như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn vì giao thông thuận lợi, điều kiện sinh hoạt tốt. Tuy nhiên nổi bật nhất thời điểm này phải kể đến Đà Nẵng, thành phố chỉ cách Hà Nội hơn 1h bay và giá đất còn đang rất rẻ.

biet_thu_huong_vuon

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc First Real cho biếtrước đây đất nền phía Nam Đà Nẵng được các đại gia Hà Nội mua gom. Nhưng do tính thanh khoản không cao nên không bán ra được do không có khu dân dư sinh sống, tính lan tỏa kém, nhiều nhà đầu tư đã ” chết” với những dự án này.

Thời điểm này, đất nền ven biển ở khu vực trung tâm Đà Nẵng mới là mục tiêu của các đại gia Hà Nội, giá đất khu vực này cũng có sự thay đổi chóng mặt. Cuối năm 2015, những lô đất ven biển chỉ có giá khoảng 25-30 triệu đồng/m2 nhưng hiện này đã lên tới 70 triệu đồng/m2.Đặc biệt là những lô đất nằm ven biển giữa đường Phạm Văn Đồng và Võ Văn Kiệt, nếu trước đây giá chỉ khoảng 40-50 triệu đồng/m2 thì hiện nay giá đã lên đến 150 triệu đồng/m2.

Phố đại gia Hà Nội giữa Đà Nẵng.

Trên thị trường bất động sản, vùng ven biển Đà Nẵng thuộc quận Sơn Trà đã hình thành những khu phố mà giới kinh doanh bất động sản là khu phố của người Hà Nội như đường Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng. Tại đây hàng loạt các khách sạn, biệt thự lớn được đầu tư xây dựng. Nhiều người kinh doanh bất động sản mua đi bán lạnh trúng đậm trong thời gian qua do các đại gia Hà Nội dào ạt đổ về thu gom đất.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian qua rất sôi động, bất động sản ven biển đều tăng giá trị. Việc sở hữu một khách sạn nhỏ ven biển, hoặc sở hữu một biệt thự và vận hành cho thuê cũng đem lại một nguồn nhu nhập có giá trị cho chủ sở hữu, ngoài ra chủ nhân biệt thự cũng có những khoảng thời gian thư giãn tại căn nhà của mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng có tài chính, thời gian và khả năng quản lý tốt một “cơ ngơi” như vậy, do đó mô hình căn hộ khách sạn, căn hộ cho thuê chính là một sự lựa chọn hợp lý cho nhiều khách hàng.

Khách hàng có thể tự vận hành cho thuê qua các website như batdongsan.com.vn hoặc airbnb.com hoặc sẽ có đơn vị đứng ra quản lý, vận hành việc cho thuê giúp khách hàng. Đây là một hình thức rất phổ biến với các quốc gia phát triển, trong khối Asean đang có Thái Lan mà một đất nước phát triển du lịch cũng rất thịnh hành mô hình này.

Phoi canh mat truoc du an

Dự án Alphanam Luxury Apartment bên cạnh Central Coast

Nhà đầu tư có một lượng tiền nhàn rỗi, muốn có những khoảnh khắc sum vầy cùng gia đình tại những vùng đất xinh đẹp hãy lựa chọn những dự án theo mô hình căn hộ khách sạn với nhiều ưu điểm và sẽ là cơ hội giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống.