Cơ hội đầu tư tuyệt vời với căn hộ cao cấp mặt biển Central Coast

Đà Nẵng là thành phố có tốc độ phát triển cao trong những năm qua. Với nhiều điểm du lịch nổi tiếng, quy hoạch du lịch tốt, Đà Nẵng đang là điểm đến cực kỳ hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn, các nhà đầu tư bất động sản đã tìm đến thị trường Đà Nẵng để sở hữu những mảnh đất, những căn hộ tại vị trí đắc địa, giá bất động sản tăng rõ rệt.

Tháng 9/2015, chủ đầu tư Minh Đông sẽ cho ra mắt dự án Central Coast với vị trí mặt tiền biển Đà Nẵng, tuy chưa chào bán chính thức nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư.

1.PHUONG AN 11-1

Tại sao quý khách không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Central Coast?

-Sở hữu căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt đường Võ Nguyên Giáp, mặt biển Mỹ Khê Đà Nẵng với tầm view tuyệt đẹp.

– Sở hữu ngôi nhà thứ 2 trong thành phố đáng sống nhất Việt Nam với mức gái sinh hoạt hợp lý, thành phố sạch đẹp, an toàn, nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

-Gía bán rẻ nhất trong khu vực với vị trí mặt tiền biển cực đẹp, chỉ từ: 25tr/m2(F.Home 33tr/m2 vị trí đường nhỏ trong nội thành, Azura từ 37tr/m2 với các căn diện tích lớn, A La Carte giá từ 2 tỷ/căn, cam kết lợi nhuận từ 10tr/căn)

-Cơ hội tăng giá bất động sản từ 5-10 giá là chắc chắn, cơ hội cho chuyên gia nước ngoài thuê giá cao với vị trí đẹp, khối đế nhiều tiện ích cùng khối sạch sạn 5 sao đẳng cấp.

Huong view can ho 1

View biển tuyệt đẹp từ dự án Central Coast

Đăng ký nhận thông tin dự án, mặt bằng tổng thể dự án, giá bán theo hotline: 098 3333 482

Hoặc đăng ký nhận thông tin theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn trong 5 phút!

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Thư điện tử (*)
Xác nhận